Phân vân giữa màn hình U2515h và LG 29 inch curve?

Sau khi phân vân màn hình U2414h, nay mình quyết định mua cái cao hơn. Mình chuyên về dựng phim và thiết kế, đang lăn tăn U2515h Res 2k và LG 29uc88 Full HD 21:9
Bác nào có kinh nghiệm tư vấn giup mình với ạ.

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

Dựng phim, thiết kế, làm con màn cong nhìn đã hơn nhiều bạn nhé. Màn rộng bao quát

Do Hong Son
Trả lời 7 năm trước

Vì em phân vân: e cần khoãng không lam việc rộng, nên nghĩ res 2k sẽ rộng hơn :<

Kien Thu
Trả lời 7 năm trước

Cả 2 con đều res 2k nhé bạn , nhu cầu bạn làm con LG là ngon rồi nhé :

Màn hình LCD LG29UC88 - AH-IPS

Linh Ly
Trả lời 7 năm trước

Chưa dùng thì nghe màn cong thấy ham chứ dùng rồi thấy bth bạn ơi . Res 2k nhưng 25" bé quá trông lí nhí lắm, lên U27 mới thấy ngon ạ, còn màn cong cũng bth à.