Hỏi về sửa màn hình LCD và hỏi mua IC thay thế phần cao áp thì mua ở đâu?

Chào các bạn,mình đang sửa màn hình LCD 19'' hiệu GATEWAY 900G hiện đang bị chết 2 con ic 4511GM chạy phần cao áp mình tìm mua ic ko có ,ai biết cách độ hoặc thay thế tương đương tư vấn cho mình với ,mình xin cám ơn nhiều.
Tu_QC
Trả lời 15 năm trước
Bạn có hiểu nguyên lý nguồn hoạt động xung không nếu hiểu thì làm độ dễ thôi mà hai con này là hai con mosfet bên trong mỗi con này bên trong lại có hai con mosfet riêng biệt chân 1 la chân S của con fet thứ nhất(S1) chân 2 là chân G1 chân 3 là chân S2 chân 4 là G2 chân 5,6 là D1 chân 7,8 là D2 cứ thế bạn có thể thay bằng con Fet tương ứng Chú ý là con Fet thứ nhất D1, S1, G1 là con Fet ngược còn con Fet thứ hai là con Fet thuận. Điện áp chịu đựng là -35V dòng I_D là -6.1A với con Fet thuận còn con Fet ngược áp là 35V dòng là 7A roài đấy từng đấy đủ để bạn độ một bộ kích áp từ 12V lên hơn 1000V Chúc thành công