Ai dùng màn LCD Samsung 740N cho em hỏi?

Màn hình của em mới mua nhưng có đặc điểm: khi xem phim mà có cảnh tối hoặc bất kỳ ảnh nền nào màu tối, nhất là khi máy tình bắt đầu khởi động ( màn hình Dos màu đen) thì sát mép ( trên, dưới, trái, phải) màn hình có vệt sáng của đèn chiếu rất rõ trông rất tệ. Nếu để độ phân giải 1280-1024 và tần số 75Hz thì bật máy lâu sẽ xuất hiện bóng ma mờ:D , chuyển về 60Hz thì đỡ hơn nhưng mỏi mắt. Có ai đang dùng con 740N giống em không biết có như em không? Và có nên mang đi bảo hành không? Thanks! --------------------------------------------------------------------------------
Hoàng
Trả lời 15 năm trước
1. Màn hình của bro bị backlight bleeding rồi, lỗi này hình như không được bảo hành thì phải 2 Theo ý kiến riêng của mình thì khó mà phân biệt giữa 75hz và 60hz vì LCD không giống như CRT. Tuy nhiên nếu màn hình của bro bị như vậy thì nên mang đi bảo hành đi là vừa :beauty: Liệu mang đến TTBH kêu là: em nhìn mỏi mắt lắm! thì nó có bảo hành cho không bro?:angry: --------------------------------------------------------------------------------