Hỏi về tấm dán màn hình gương ??

Các bạn cho hỏi dạo này tôi thấy một số nơi quảng cáo về tấm dán màn hình gương cho máy laptop và màn hình LCD. Không biết dán vào chất lượng hình ảnh có cải thiện không nhỉ (Bỏ ra cả 200K chứ có ít gì đâu). Và mua cái này thì ở đâu bán chuẩn nhất
Trả lời 16 năm trước
Đang dùng con Laptop cũng dán gương, cảm giác là khá hơn màn hình thường 1 chút, cái quan trọng là đỡ xước màn hình, lau vô tư. Thế thôi chứ bằng thế quái nào được màn gương xịn Ở Hà Nội thì ra Thiên Vương JSC ở Lý Nam Đế, không nhớ số nhà lắm, chỉ nhớ là bảng hiệu màu đỏ chót nổi nhất phố :D HCMC thì nhan nhản, vào 5s, handheldvn, muabanraovat chỗ nào cũng có rao đấy