Hỏi về đường kẻ ngang của Monitor CRT Samsung ?

Màn hình xuất hiện một đường kẻ ngang phía dưới màn hình màu sáng trắng, phần trên bình thường, phần dưới (khoảng 1cm) bị co lại đôi chút. Đường kẻ này nhấp nháy liên tục.
hoang anh
Trả lời 16 năm trước
Bạn kiểm tra hoặc thay mới càng tốt các tụ xung quanh IC công suất dọc. -Kiểm tra diod nối chân 2 và 6. -Kiểm tra nguồn đối xứng +12 và -12v từ IC này. -Kiểm tra đường hồi tiếp dọc. -Kiểm tra đường V out từ IC dao động ngang(STV...) -Kiểm tra trạm dây nối cuộn Yoke ngang,dọc. -Hàn lại các mối hàn dưới các chân IC cs dọc.