Xin hỏi cách lau vết dầu trên mặt màn hình?

Mình có đứa bạn mua được 1 cái màn nội địa của samsung nhưng trên màn có vết dầu .Anh em có ai biết cách lau xin chỉ giùm ,thanks
truong van tuan
Trả lời 16 năm trước
lấy cà na lau xe, ( kem đánh bóng xe máy LANA) bôi đều lên mặt mÀN HÌNH , chờ khô khô rồi dùng bông gòn dánh cho đều tay và nhẹ nhàng ( nhẹ chứ kg phải rờ nghen ), mạnh wa' nó bong lớp chóng chói thì hỏng . Sau đó chú sẽ thấy con mo của mình xinh xắn tươi trẻ ( tiện tay đánh luôn toàn bộ cái Mo cho nó trắng trẻo toàn thân:D ( vụ này anh làm hoài, chơi từ CRT tới LCD laptop