Màn hình samsung syncMaster 732N có thời gian sử dụng tối đa bao nhiêu ?

tellme
Trả lời 15 năm trước
Bạn ơi thường thì 24 năm bạn ạ [:D]
Công ty Tầm Nhìn
Trả lời 15 năm trước
Sản phẩm này được bảo hành 24 tháng từ ngày bạn mua từ hãng Samsung. Bạn được sửa miễn phí nếu trong thời gian 24 tháng dùng bị lỗi. Còn thời gian sử dụng tối đa thì khó nhỉ, dùng đến khi chết, ta lại sửa, chết lại sửa thì lâu đấy!!! Thân
trần văn tuấn
Trả lời 15 năm trước
Cái này tùy thuộc vào bạn sử dụng thế nào thôi! Màn mình game 24/24 mà 3 năm vẫn sài nốt! [:D]