Màn hình samsung syncmaster 793DF tự nhiên nhấp nháy ?

Màn hình của mình đang mở tự dưng thấy nhấp nháy sau đó tối om tí lại sáng tiếp, nếu gõ nhẹ lại lên sau lại tối om như cũ không hiểu tại sao như vậy, các bác chỉ dùm em với nhá, em có tháo ra vài lần rùi được 1 thời gian sau lại như cũ, các bác cố gắng giúp em với nha
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước

Mang ra cửa hàng nhờ họ kiểm tra xem màn hình chết hay cáp nối màn hình, chiết áp hoặc chipset điều khiển bị lỗi rồi.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Theo như bạn mô tả là bạn có tháo ra vài lần tự nhiên nó hết, gõ nhẹ lại lên, với miêu tả như trên thì mình nghĩ là do lỏng cáp tín hiệu đưa đến mạch xử lý, với Pan bệnh này thì bạn chỉ cần đem màn hình ra chỗ sửa chữa rồi họ hàn lại cho chắc chắn là được , hoạc nếu màn hình còn thời gian BH thì bạn nên đem màn hình đi BH là Ok lun ah.

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.

Huynhminhnhut Đẹp trai
Trả lời 4 năm trước
Màn hình đó bn tháo ra sao đc hay z mik tháo nó hk ra