Màn hình Samsung bị sọc

Cách đây 3 tháng, tôi có mua một bộ máy tính (dùng màn hình Samsung 793DF) tại cửa hàng Trần Anh, 95 Lý Nam Đế, Hà Nội. Thời gian gần đây, khi bật máy tôi thấy xuất hiện những sọc đen trên màn hình. Hiện tượng này chỉ xuất hiện khi mới bật máy. Màn hình của tôi có bị làm sao không?
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể kiểm tra lại tần số của màn hình. Nếu vẫn không hết thì cách tốt nhất là đem đến nơi bán hoặc trung tâm bảo hành của Samsung tại Hà Nội, có thể sản phẩm bị trục trặc về đèn hình. Cần khắc phục sớm. Bạn vui lòng đem màn hình đến 503 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để nhân viên kỹ thuật kiểm tra và có cách khắc phục.
Nguyễn Văn Vinh
Trả lời 16 năm trước
có thể là do bạn để màn ở chế độ sáng quá, bạn thử giảm độ sáng xem, nếu ko đỡ thì đem đến cty mình tại 811 la Thành để được kiểm tra miễn phí
trannamphong
Trả lời 12 năm trước

man hinh sam sung 793df cua to thinh thoang khoi dong bi nghieng man hinh 1 goc 45 do 1 luc sau lai duoc binh thuong ai biet chi giup toi voi

thu
Trả lời 12 năm trước

Chiếc Samsung tôi dùng trước đây cũng gần như bị trường hợp gần tương tự, khác chút thế này: ngay chính giữa màn hình có một vệt, định nghĩa vệt này hơi khó nói, nhưng bản chất là nó làm hai mảng một nửa bên này và một nửa bên kia có độ sáng khác nhau. Ban đầu nhìn kỹ mới biết, sau đó càng ngày càng rõ hơn. Tuy vậy, nhưng khi xem TV hoặc xem phim thì vẫn rất khó nhận ra, chỉ khi có hình ảnh tĩnh ít chuyển động thì mới phát hiện ra thôi.

Nếu vẫn còn trong thời gian bảo hành, bạn gọi ngay số service của Samsung. Họ sẽ cử người đến kiểm tra trực tiếp tại nhà cho bạn!

Trong trường hợp của tôi ở trên, sau khi đã kiểm tra kỹ, họ thay toàn bộ panel. Hôm đầu họ chỉ check xem lỗi gì, sau đó họ về và đăng ký với Samsung thời điểm nhận được Panel, hẹn lại mình ngày có panel để thay, thời gian thay rất nhanh, thay xong coi như là có TV mới. Không ảnh hưởng gì đến chất lượng sản phẩm!

Chiếc Samsung tôi đang dùng khi bị bệnh đó là sau gần 1 năm, kể từ khi thay xong, đến giờ vẫn thấy không vấn đề gì, xem TV, xem phim HD, nhẩy Kinnect vẫn đẹp!