Màn hình laptop bị giật ?

Bạn nào pro chỉ giúp mình. Làn hình laptop Dell Vostro 1400 của mình cứ khởi động chạy len khoảng 5 phút là bị giật hoài, kiểu như màn hình bị kéo xuống vậy. Ai biết lỗi gì chỉ mình được hok? Tới chỗ sữa người ta nói là ko sữa được, thay mới ...tr.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Mình xin được góp ý câu hỏi của bạn như sau:
Tình trạng giật màn hình như vậy có thể lỗi do màn hình, Nếu máy bạn đã mang qua trung tâm sửa chữa mà họ bảo không sửa được thì bạn chấp nhận thay màn hình thôi.
Chúc bạn may mắn.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Nguyên nhân chủ yếu của hiện tượng này là do bị lỗi panel màn hình, lỗi này thường là rất khó để xử lý vì chi phí khá cao, cách đơn giản và nhanh nhất là bạn nên thay màn hình, nếu ở HN thì bạn có thể liên lạc trực tiếp với trung tâm BH của Đăng Khoa số 51 – Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa – HN, các bạn nhân viên bên mình sẽ thông báo giá chính xác và thời gian bảo hành giúp bạn nhé, nếu bạn ok thì bạn có thể đặt hàng và thay thế luôn bên đó.

Chúc bạn năm mới thành công và may mắn.