Màn hình không kết nối?

Máy nhà em case vẫn chạy bình thường nhưng màn hình không lên(màn hình vẫn lên chữ LG nhưng không chạy) giống như lúc chưa gắn dây vào case vậy...các pro chỉ giúp em
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Màn hình có lên ở khúc BIOS khi mới mở máy không hay là chỉ ko lên lúc load vào Windows ?
Trường hợp 1: máy bạn bị lỗi phần cứng, máy ko bot lên được
Trường hợp 2: lỗi driver hoặc cổng màn hình.

trần duy hoàng
Trả lời 13 năm trước

Như vậy không phải do màn hình bị đẫu:

Bước 1 bạn xem chắc chắn PC của mình có chạy không ? Xem đèn Num Lock ở bàn phím có hoạt động không ?

Bước 2 Nếu PC không hoạt động bạn phải kiểm tra lại RAM xem Ram có bị lỏng chân hay bị lỗi không ?-> Nếu Ram chạy ngon thì bạn kiểm tra lại card màn hình và dây từ màn tới PC xem có bị lỏng không , nếu không được bạn rút card màn hình ra lau chân card rồi cắm lại vào .

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

- Ram tiếp xúc kém, lỗi

- VGA lỗi tiếp xúc kém.

- Dây cáp tín hiệu từ Case đến màn hình bị lỏng.

- Treo bios khi khởi động.

@ bạn kiểm tra dây cáp, tiếp đó tháo ram, card VGA rời nếu có vệ sinh lắp lại xem có được không nhé.

Chúc bạn thành công.

Lương Nguyễn Thiên Minh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

- Ram tiếp xúc kém, lỗi

- VGA lỗi tiếp xúc kém.

- Dây cáp tín hiệu từ Case đến màn hình bị lỏng.

- Treo bios khi khởi động.

@ bạn kiểm tra dây cáp, tiếp đó tháo ram, card VGA rời nếu có vệ sinh lắp lại xem có được không nhé.

Chúc bạn thành công.