Màn hình LCD gương thường vs màn hình LED, cái nào tốt hơn ?

Hiện em muốn sắm một cái LCD màn hình gương mới. Em nghe nói hiện giờ có công nghệ màn hình LED cũng ngon lắm, cũng là màn hình gương luôn nhưng hình ảnh nhìn sắc nét mà tươi sáng hơn nhiều. Bác nào có xài rồi thì cho em biết với nhé,2 thằng này khác nhau chỗ nào vậy. Với lại giờ sắm thì sắm cho đáng luôn. Em cũng tính sắm con nào vừa gương vừa coi được full HD luôn đấy. Bác nào chuyên gia mấy vụ này chỉ giúp em luôn nha.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mua màn hình LED luôn đi, mấy cái Laptop giờ toàn là xài màn hình LED ko. Sáng hơn hẳn, tiết kiệm điện nữa.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Màn hình LED hình như là đắt gấp rưỡi LCD thường luôn đúng hok bác, mà tiền nào của nấy thôi, đắt mà lợi được nhiều thứ.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Theo xu hướng công nghệ mới thì sẽ tốt hơn nhiều, mà có đắt thêm một chút thì có sao, vừa tiết kiệm điện, vừa nhìn đỡ mỏi mắt, hình ảnh sắc nét vì ánh sáng nền được tạo ra bởi các đèn công nghệ Led nên sẽ cho hình ảnh đẹp hơn, bạn chọn Lcd có công nghệ Led mà dùng, bạn tham khảo em này xem thế nào nhé.

Màn hình ViewSonic LED 19" X1932WM

Màn hình:ViewSonic;Loại màn hình:LED;Kích thước:19 Inch;Thời gian đáp ứng:5ms;Độ sáng:250 cd/m2;Độ tương phản:1000:1;Góc nhìn:170º / 160º;Độ phân giải tối ưu:1440 x 900;Cổng giao tiếp:D-Sub / DVI - D;Tích hợp:Speakers 2x2-watt;Công suất tiêu thụ:15W;Màu:Đen;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.