Sao không có số điện thoại để liên hệ vậy?

Sao không có số điện thoại để liên hệ vậy? hay là ko muốn ng ta mua vậy bạn ơi, các bạn đăng tin ko muốn bán thì cũng phải có địa chỉ cụ thể để mọi người còn biết chứ.
fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn muốn mua sản phẩm nào thì bạn kéo xuống để xem những gian hàng bán, bấm vào mục chi tiết, nó sẽ tự chạy đến gian hàng của công ty bạn cần mua, bạn vào phần liên hệ có số điện thoại luôn đó bạn ạ.

zero
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn muốn mua sản phẩm:http://www.vatgia.com/764/281449/acer-x193hq-18-5inch.html

ACER X193HQ 18.5inch - So sánh giá

Giá bán rẻ nhất(của GHĐB)*:1.988.000 VNĐLịch sử thay đổi giá cảLịch sử giá(Khoảng giá: 1.988.000 VNĐ ~ 2.753.730 VNĐ) | Có tất cả20cửa hàng bánACER X193HQ18.5inch
Bạn có thể kéo xuống dưới để xem chi tiết các cửa hàng và lựa chọn cửa hàng để mua.
Chúc bạn mua được hàng như ý.