Các thông số kỹ thuật để chỉnh chuẩn màn hình samsung 17' ....?

Cái màn hình của em ,bị đứa em nó nghịch táy máy thế nào mà giờ cái màn hình nó méo mó, nhìn tức hết cả mắt,em chỉnh một hồi nhưng mà chẳng cân,cũng chằng nhớ nổi thông số chuẩn như khi mua về nữa .Bác nào bít chỉ em với...Em xin cảm ơn nhìu!^_^
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này khôn ai chỉ được cho bác đâu. cứ nghịch nhiều là chỉnh được thôi không lo hỏng đâu mà sợ. nó có hình hiển thị tác dụng của mỗi tùy chỉnh đó mà.