Màn hình bị nhòe khi chơi game??

màn hình của em khi chơi game khoang 5' thì nó hiện lên như vậy

máy của em  celeron cpu 2.67 ghz ram ddr 512MB, lúc này em thường chơi game offline (gta sa) game này ko đồi hỏi cấu hình cao. khi bị như vậy em cho ẩn xuống thanh Start thì màn hình trở lại bình thường, khi vào game chạy lại những nơi tối (hoặc trong game là ban đêm) thì nó vẫn bình thường, khi vào nơi có ánh sáng nhìu (mặt trời hay trời sáng) thì nó lại bị như vậy.

tran Thanh Huy
Trả lời 14 năm trước

còn thêm nữa khi em thoát game thì vào wed xem phim chế đọ full sreen hàng giờ liền nó vẫn không bị gì ạ!