Giá của một màn hình CRT cũ khoảng bao nhiêu?

Em có một cái màn hình CRT 17" phẳng đang xài rất tốt. Nay muốn thay nó. Em muốn bán lại nhưng không biết giá khoảng nhiêu, ai biết chỉ dùm?

[Rao vặt]: cần bán một màn hình CRT 17" phẳng (đang xài tốt, hình ảnh đẹp) tại HCM (em ở Q9) ai muốn mua thì pm qua Y!M: muasaobangbp hoặc số đt 01212030622 (gặp Bình). Giá cả khoảng 700k hoặc đổi màn hình LCD 14" cũ

Nguyen Duc Thuan
Trả lời 13 năm trước

Thật ra giá của một màn hình CRT cũ khá rẻ nhưng giá cả dao động khác nhau tùy theo chất lượng, nhãn hiệu và kích cỡ màn hình, hiện nay giá của một màn hình CRT cũ không quá 1 triệu đồng nhưng hình ảnh thì kém xa LCD nên có điều kiện bạn nên mua LCD cũ hoặc tốt nhất là mới vì chỉ cần 1tr5 là có thể mua một LCD 17''