Bác nào rành về màn hình CRT chỉ mình với ?

Tội là màn hình nhà em tự nhiên tối hơn bình thường nhưng ko bít cách sửa. em sử dụng phần mếm hay chỉnh trên máy đều ko dc vì nó hư bên trong. Theo các bác có nên tháo ra sửa ko?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau:

Màn hình CRT thường có hiện tượng bị ẩm sau 1 thời gian dài sử dụng (> 2 năm) or màn hình cũ bị như vậy.

Nếu bạn ở Hà Nội bạn có thể mang qua bên Đăng Khoa bên mình kiểm tra và tư vấn miễn phí cho bạn.

SIÊU THỊ 1: 29 NGỌC KHÁNH
SIÊU THỊ 2: 17T3 HÒANG ĐẠO THÚY
SIÊU THỊ 3: 10 TRẦN PHÚ - HÀ ĐÔNG

Hy vọng câu trả lời của mình giúp ích nhiều cho bạn.