Cách gỡ bõ card màn hình và không sài card màn hình nữa!

các Pro giúp em gỡ bõ card màn hình và em không mún sài card nữa em phải làm sao ạh? card màn hình nhà em online nhiều quá nó bị nóng và nhiễu màu nên em khong mún dùng nữa!

bị khóa vì đã bỏ việc công ty nhưng vẫn sử dụng
Trả lời 14 năm trước

Bạn mở nắp thùng máy tháo cái card rời ra thôi, cắm dây lên cổng card onboard xài tiếp :D

tran Thanh Huy
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của tkcgame

Bạn mở nắp thùng máy tháo cái card rời ra thôi, cắm dây lên cổng card onboard xài tiếp :D

vậy không cần phải tháo bõ dirver cũ của nó mà vẫn sài đc binh thường ah?