Đánh giá chất lượng màn hình LCD Compaq W185Q ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Màn hình Compaq W185Q cao cấp

Màn hình LCD Compaq W185Q có giá 2,4 triệu đồng với kiểu dáng sang trọng, kích thước khung hình lên đến 18,5 inch.

Không còn vẻ giản dị thường thấy của những dòng sản phẩm Compaq, W185Q sang trọng hơn hẳn với nước sơn đen cùng kiểu thiết kế hợp mốt. Sản phẩm vẫn sử dụng kiểu chân đế rộng bản nhưng được thiết kế cách điệu, các phím điều khiển được bố trí gọn gàng ở cạnh dưới.

Compaq W185Q có kích thước khung hình 18,5 inch cho hình ảnh sắc nét ở độ phân giải tối đa 1.360 x 768 pixel (chuẩn màn hình rộng). Độ tương phản ở mức 600:1 cùng độ sáng 200 cd/m2 và thời gian đáp ứng 5 ms.

Sản phẩm được trang bị đến hai cổng xuất tín hiệu hình ảnh, D-Sub lẫn DVI cho việc sử dụng màn hình được dễ dàng hơn. Compaq W185Q có mức tiêu thụ điện năng khi hoạt động chỉ 35W, còn ở chế độ nghỉ thì chỉ mất có 2W.

Thử nghiệm thực tế, chất lượng hình ảnh hiện thị của màn hình Compaq W185Q ở mức chấp nhận được. Màu sắc hiện thị đủ sáng và chiều sâu vừa phải. Bù lại, thưởng thức phim ảnh trên màn hình Compaq W185Q lại có vẻ hấp dẫn hơn với hình ảnh có độ phân giải lớn cũng như khung hình hiển thị theo chuẩn màn ảnh rộng.

(Theo sohoa)