Màn hình Samsung 943 và 933 cái nào tốt hơn?

Minh dinh mua man hinh moi nhung ko biet chon giua man samsung 943 va 933. nho moi nguoi gop y
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Khác nhau một chút đó bạn ạ.
943SNX 18.5" 1360 x 768. Độ phân giải thấp hơn. 943 nhìn sang hơn một chút do vuông vứt.
Theo mình bạn nên lấy con 943 cho mỏng, hơn chút xíu vậy thì chất lượng như nhau thôi.
Võ Trí Hải
Trả lời 14 năm trước

bạn muốn mua màn Vuông hay màn Wide, màn 943NX vuông thì chắc còn hàng sencon thôi chứ hàng mới hổng còn!

Mình nghĩ bạn nên lấy 943SNX dùng đi, màn Wide đẹp, nhìn sang trọng!

Tham khảo giá đi có gì alô với mình nhé? 04-3623 1122/ 103 Gặp Hưng!

Có hàng giá tốt đấy?

Chào bạn!