Thắc mắc về màn hình Laptop?

Máy em có độ phân giải 1600x900, đang dùng Win 7 Ultimate 64 bình thường. Tuy nhiên có 1 vấn đề em hơi thắc mắc là nếu em chuyển res màn hình xuống thấp hơn, 1024x768 chẳng hạn thì nó bị co vào trong chừa phần viên đen rất lớn ở ngoài chứ không giãn ra như hồi dùng Vista. Cái này là do máy hay Win 7 vậy và có cách nào fix lại không vậy các bác?
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
ĐÚNG NHƯ VẬY BẠN À, MÌNH CŨNG ĐÃ CÀI XP CHO CHÚ LAPTOP SONY TT CÀI VÀO ĐỂ ĐỘ PHÂN GIẢI THẤP THÌ BỊ CO NHƯ VẬY, NHƯNG KHI ĐỂ FULL PHÂN GIẢI THÌ OK.
Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước
Hồi em dùng Vista theo máy thì set res xuống thấp vẫn ok, màn hình tự giãn ra cho vừa size chứ ko bị như bây giờ. Không biết là do máy em hay Win 7 nó thế ?
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]bandiennthoainokia[/b] Hồi em dùng Vista theo máy thì set res xuống thấp vẫn ok, màn hình tự giãn ra cho vừa size chứ ko bị như bây giờ. Không biết là do máy em hay Win 7 nó thế ?[/quote] Do card màn hình, mình xài card ATI, trong CCC của driver đi kèm có tùy chỉnh scaling 1) Tràn ra toàn màn hình 2) Thu nhỏ ở giữa 3) Tràn ra nhưng vẫn giữ tỉ lệ (nếu tỉ lệ khác wide sẽ có viền 2 bên) //Card của Nvidia cũng có, mình thấy card onboard của intel ko có chức năng này thì phải