Màn hình Win 7 đen thui....? Giúp mình với ?

Mình sử dụng Win 7 Enterprise đã lâu,tình trạng update fix lỗi vẫn bình thường.Bỗng dưng dạo này nó trở chứng xuất hiện cái màn hình đen thui và thỉnh thoảng máy bị mất tiếng(khi khởi động lại thì có tiếng bình thường)Thế mới đau hết cả đầu...Phải làm sao đây các bác....? Giúp em với ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình chưa gặp điều này bao giờ .... Bạn có Ghost lại máy không , nếu có thì bung trở ra dùng bình thường thôi .... Có lẽ trong quá trình Update win có lỗi file gì đó ....