Màn hình desktop tối thui ?

Mọi người ơi cho mình hỏi là tại sao màng hình desktop của mình nó tối thui ah ko thấy gì cả. mình đả kiểm tra file explorer.exe trong c:\windows thì nó vãn có chứ hem có mất. theo như mình biết thì khi bị mất file explorer.exe thì màng hình nó mới bị đen thui, còn của mình thì file này ko có mất mà màng hình desktop cũng bị tối, mình xài laptop hiệu vaio.vậy là nó bị gì vậy mọi người, mọi người giúp mình nha cám ơn mọi người nhìu lắm
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Lỗi này có lẽ là do bạn đang xài Win ko có bản quyền. Bạn thử làm theo cách sau đây: - B1: Vào C:Windows\system32 đổi tên 2 file WgaTray.exe và WgaLogon.dll thành 1 tên bất kỳ (tên gì cũng được)-> mở Task Manager ->qua tab Processes -> chọn wgatray.exe -> bấm End Process rồi restart lại máy. - B2: Vào Start/run gõ lệnh services.msc -> Click chuột phải vào services "Automatic updates" chọn properties - trong hộp thoại "Startup type" chọn "Manual" -> apply -> click chuột phải vào lại "Automatic pdates" chọn Stop - B3: Bạn làm tương tự 2 bước như trên với services "Security Center" rồi restart lại máy