Màn hình bị giảm độ sáng khi dùng điện ?

Tôi sử dụng laptop Hp, bị lỗi màn hình và sau khi đi bảo hành về thì có lỗi sau : độ sáng của màn hình bị giảm khi chuyển từ chế độ pin sang chế độ nguồn điện. ( Theo tui biết thì khi dùng điện thì màn hình phải sáng hơn lúc dùng pin chứ ! ) . Vậy có ai biết cách sửa lỗi này thì làm ơn chỉ giúp tui với !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào power Option để chỉnh lại nhé, tìm xem có tổ hợp phím tắt để tùy chỉnh độ sáng tối nữa ở trên bàn phím nhé, cái này không phải lỗi của bảo hành đâu mà chỉ là chọn chế độ và tùy chỉnh lại là đc.
djshg
Trả lời 14 năm trước
HP thì bấm Fn+F8 là sáng lên và Fn+F7 là giảm độ sáng lại. Vào power option trong control panel hoặc là chuột phải vào cục pin dưới khay hệ thống > power option (chuột trái vào thì chọn more power option) > Change plan setting rùi vào đó chỉnh thanh độ sáng tối thôi.