Màn hình không hiển thị ?

Hiện tại máy tính của tôi bị lỗi sau, mong ACE chỉ giúp. Khi khởi động máy, màn hình hiển thị đến logo windows thì màn hình tắt ngúm, màn hình thông báo không có tín hiệu. Đã thử rút dây màn hình qua cắm thử màn hình khác thì vẫn không hiển thị. Nhưng vẫn chắc rằng máy vẫn đang hoạt động bình thường. Khi bấm nút reset để khởi động lại thì máy vào mục Advanced option như Safe mode, Last known good configuration, Start windows normally... chọn Last known good configuration, Start windows normally thì máy khởi động bình thường và sử dụng bình thường. Restart hay shutdow khởi động lại thì hoạt động bình thường. Nếu trường hợp khởi động lại máy sau khoảng 30 phút không dùng, thì hiện tượng trên lặp lại như cũ. Cấu hình sử dụng: Main msi 915pl neo-v, graphics card Asus EAH4350, monitor Dell 19inch, ram 1G.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bước đầu tiên bạn nên nghĩ đến việc vệ sinh chân cắm cạc màn hình, có phải chăng nó lỏng hoặc bị bẩn...Bước thứ 2 bạn thử update cái Driver của nó xem thế nào.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Vệ sinh chân ram đi đã, tốt nhất là mượn đâu được thanh khác để thử xem.
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên tắt tất cả các chế độ bảo vệ màn hình đi là xong