Màn hình máy tính không hiển thị ?

Tôi có máy tính để bàn đang sử dụng bình thường thì máy có triệu chứng lạ, nếu không thao tác và cứ để máy chạy trong khoảng 15-20 phút thì màn hình bị tắt, không nhận được tín hiệu dù tôi đã thử các cách để mở lại, nhưng qua đèn báo trên CPU tôi đoán máy vẫn hoạt động bình thường. Mỗi lần như vậy, tôi thường hay tắt máy bằng cách nhấn Ctrl+F4 rồi nhấn Enter, xin hỏi máy tôi đang bị tình trạng gì?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trường hợp của bạn là do máy khi chuyển từ chế độ standby trở về làm việc nhưng màn hình đã không hiển thị được, nguyên nhân có thể đến từ lỗi của card đồ họa trên máy tính. Bạn nên đem máy đến các trung tâm bảo hành để kiểm tra và khắc phục.