Giúp em chọn thiết bị nhớ Flash.

Các bác cho em hỏi nếu mua các thiết bi nhớ như USB thẻ nhớ thì mua của hãng nào để tốc độ tốt bền mà giá cả lại phải chăng? Thank Trước nha!
minh tâm
Trả lời 15 năm trước
Nếu mà là thẻ nhớ cho điện thoại thì có những loại sau MicroSD: dùng cho hầu hết các loại nokia và samsung MiniSD: dùng cho 1 số loại nokia Nseries dùng loại này thì phở MemoristickDUO dùng cho 1 số loại SE đại loại như là w850i.... Sony M2: của hầu hết các loại SE (se là sony ericsson) .