Em đang xài đầu đọc thẻ nhớ Card Reader CKL (Blue),tự nhiên không có tín hiệu gì. Xin giải thích dùm?

Em đang xài đầu đọc thẻ nhớ Card Reader CKL (Blue), lúc đầu thì sử dụng tốt, tự nhiên không có tín hiệu gì, hiện sản phẩm đang còn trong thời hạn bảo hành. Em ở Đồng Tháp lên thị xã thì xa quá, cho em hỏi ở Đồng Tháp có trạm bảo hành nào về sản phẩm này không. Em xin cám ơn!
simsodep
Trả lời 15 năm trước
ban ra mua 1 cái đầu đọc mới có mấy chục k.cần gì phải đi bảo hành cho mất công