Mới mua Usb về mà xài không được, save không được gì hết, chỉ dùm em làm sao cài lại để xài được!

Gà con
Trả lời 14 năm trước
Bạn kiểm tra lại xem cái lẫy ở đấy mở chưa nhé! Nếu nếu có cái lẫy thì bạn ấn lên trên thử xem thế nào nhé. Nếu không mua USB cần bảo hành dài hạn nhé. Còn nếu không thì mình nghĩ USB của bạn đã chết rồi đấy. Nguyên nhân thì có thể là nó dởm và bạn cũng đã copy file quá lớn vào USB (dung lượng 2GB nhưng bạn copy một file hoặc folder quá 500 M vào là dễ hỏng lắm (kinh nghiệm xương máu dùng đồ dởm) Nên copy từng folder nhỏ nhiều là khoảng 20-30 MB thôi. Còn không thì mua hàng hiệu, đồ tốt, bảo hành tối thiểu 1 năm (có nhiều loại 3-5 năm đấy).