Có nên mua Zotac SSD T500 120GB không?

Tình hình là mình muốn nâng cấp chiếc máy tính của mình lên SSD để chơi game cho sướng, đang nhắm chiếc Zotac SSD T500 120GB, theo các bác thì chất lượng của ổ này có bằng EVO 850 của Samsung không ạ?

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

SSD - Solid State Drive, gọi nôm na là ổ cứng thể rắn, trước giờ vẫn được biết đến như một món hàng khá là xa xỉ khi bạn chọn mua linh kiện để ráp một bộ máy vi tính. Thế nhưng tại thời điểm hiện tại, thì giá của SSD nói chung, và chiếc SSD Zotac T500 120GB mình đề cập trong bài viết này, phải nói là rất rẻ, đáng giá để đưa vào danh sách cần nâng cấp/ mua mới của bạn.

Về chiếc SSD Zotac T500 120GB này, được xem như là át chủ bài của Zotac khi họ định hướng muốn người tiêu dùng biết đến Zotac với không chỉ là nhà sản xuất VGA, máy tính mini mà còn là nhà sản xuất SSD nữa. Với sản phẩm này, Zotac mong muốn mang đến cho người dùng một chiếc SSD với giá rẻ, hiệu năng cao, chất lượng tốt.