Có lắp được ổ cứng ssd giao thức sata 3 vào máy có giao thức sata không

Chào cửa hàng. Hiện tại mình mới mua một em ổ cứng Kingfast 120G của gian hàng mình. Tuy nhiên, máy tính của mình lại không hỗ trợ cổng sata 3. Vậy làm cách nào để có thể lắm được ổ cứng cho máy tính của mình!

Nguyễn Bá Nam
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn!

Về vấn đề này bạn chỉ cần mua thêm một khay chuyển đổi nữa là có thể gắn ổ cứng SSD Kingfast 120Gb vào máy tính của bạn :)