Cứu tôi với

chào cả nhà. tôi đang dùng con USB Kingston 1Gb . tự nhiên nó lăn ra chết. cắm vào máy tính thì máy báo là không nhận được thiết bị.
Trả lời 16 năm trước
Bạn vào đường Line nầy có hướng dẫn và địa chỉ Down về làm thử, chúc bạn thành công http://www.quantrimang.com/view.asp?Cat_ID=15&Cat_Sub_ID=0&news_id=41221
Nghiem Van Duc
Trả lời 16 năm trước
vậy là usb của bạn hỏng rồi, đi mua cái mới đi[:))][:))][:))]
Nhữ Hoài Sơn
Trả lời 16 năm trước
Đổi USB chết của bạn lấy USB mới BẠN CÓ MUỐN ? Bạn mang qua phong 102 nha 6A TT Đại học thủy lợi đổi lấy USB mới chi phí mất 60.000đ/chiếc Thông báo ! Từ ngày 20/12/2007 Công ty chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành mới cho sản phẩm USB Flash Disk. Để tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng Công ty chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 1 đổi 1 ( Mới đổi mới – Cũ đổi cũ ) đối với sản phẩm USB Như vậy quý khách hàng không phải mất thời gian chờ đợi cũng như phải đi lại nhiều lần. Đối với khách lẻ : Bảo hành 24 tháng kể từ ngày mua. Trong thời gian bảo hành nêếu sản có sưự côố , hư hỏng , cháy nổ đều được bảo hành theo chế độ đổi ngay sang hàng tương đương ( Cũ đổi cũ - Mới đổi mới ). Đối với Đại lý bán buôn : Bảo hành 24 tháng kể từ ngày mua. Trong thời gian bảo hành nêếu sản có sưự côố , hư hỏng , cháy nổ đều được bảo hành theo chế độ đổi ngay sang hàng tương đương ( Cũ đổi cũ - Mới đổi mới ). Ngoài ra đổi với các đại lý bán buôn công ty hỗ trợ bảo hành hàng ngoài miễn phí từ 10 đến 15 chiếc/tháng và được chiết khấu % tuỳ theo doanh số bán hàng mỗi tháng.( Để có thông tin chi tiết liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh phân phối 04.5637939; 0904335518 gặp Mr Sơn )