Cần thêm cổng USB?

Tôi có một laptop cũ chỉ có một cổng USB, lúc này tôi rất cần sử dụng một memory stick và hai thiết bị USB khác thông qua cổng USB. Chính vì vậy mà nhu cầu có thêm cổng USB để có thể cắm là điều mà tôi mong muốn có. Vậy tôi xin hỏi xem có cách nào để thực hiện được vấn đề này không?
Trả lời 16 năm trước
Vấn đề của bạn rất đơn giản: Bạn cần một USB hub. Hay nói cách khác, nó có thể một chút phức tạp tùy thuộc vào các thiết bị USB. Khi bạn cắm các thiết bị USB vào một hub, khả năng phối hợp nguồn có thể vượt quá các chi tiết kỹ thuật của USB. Nhưng nếu cả ba thiết bị USB đồng thời cùng sử dụng dòng hơn 400mA thì bus có thể không tải được. Trong trường hợp đó bạn cần một USB hub được cấp nguồn. Vấn đề của bạn có lẽ là ở đây, vì với người dùng laptop, bạn không thể lúc nào cũng ở gần được các ổ cắm điện. Một số thiết bị như CyberPower Systems Hub 420 MP, có thể cung cấp các USB hub được cấp pin nguồn. Với các loại sản phẩm này thì nó có thể giải quyết được vấn đề của bạn, tuy nhiên điều đó cũng có nghĩa bạn cần phải mang thêm nó bên mình