Sao chỉ còn 6 cổng USB?

Tôi mua mainboard hiệu Asus P5LD2 ở Phong Vũ. Mainboard này theo cataloge hướng dẫn có đến 8 cổng USB, nhưng khi tôi xem kỹ hàng thì chỉ có 6 cổng USB, như vậy thiếu 2 cổng USB (loại cắm trực tiếp trên mainboard). Vậy tôi xin hỏi: do Phong Vũ bán thiếu hay do nhà sản xuất? Nếu muốn mua 2 cổng này thì mua ở đâu? tôi thấy một điều lạ là cửa hàng Phong Vũ nhiều lần thiếu linh kiện đi kèm (có lần tôi mua card màn hình Giga 256M-256bit cũng thiếu đĩa driver). Cho tôi số điện thoại những bộ phận cần thiết để hỏi rõ sự việc trên.
truong van tuan
Trả lời 16 năm trước
Về mặt nguyên tắc, dòng mainboard trên có 8 cổng USB, trong đó có 6 cổng hiển thị thực tế và một sợi cáp gắn trực tiếp trên mainboard có 2 cổng USB. Riêng với sợi cáp, có lô hàng có sợi cáp, có lô hàng không có (do sơ suất của nhân viên kiểm tra hàng hóa). Để được cung cấp sợi cáp đó, mong khách hàng vui lòng mang sản phẩm và giấy tờ có liên quan đến trung tâm bảo hành để được giải quyết thỏa đáng. Số điện thoại của trung tâm bảo hành là 08-8327872, phòng kinh doanh là 08-9330762 hoặc 9330186.