USB không có driver!

Tôi có mua 1 thanh USB 64MB ở cửa hàng Phong Vũ. Trong phần hướng dẫn kèm theo có nói không cần cài driver cho WinMe nhưng không hiểu vì sao mà thiết bị của tôi không thể nhận được USB này, trong khi các cổng USB trên máy tính của tôi vẫn nhận ra các thiết bị khác. Tôi có vào mục Add Hardware thì được thông báo là chưa cài driver cho thiết bị này (USB). Tôi phải làm thế nào để sử dụng được USB trên?
Trả lời 16 năm trước
Đúng là WinMe có hỗ trợ một số dòng USB mà không cần cài driver. Nhưng cũng có một vài model USB phải cài driver thì máy tính mới hiểu được. Vì bạn không cho chúng tôi biết dòng sản phẩm mà bạn đang sử dụng là loại gì nên không thể cho địa chỉ để bạn tải driver về. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, nên vào Google gõ chính xác tên sản phẩm, sau đó vào trang Web của hãng sản xuất (nếu có) để tải driver dành cho model đó. Chúc bạn thành công!