Cách sửa lỗi USB jvj 2.0 256M ?

Em có chiếc USB hãng JVJ 2.0 dung lượng 256M, Em đánh rơi xuống đất rồi đem cắm lại vào máy tính thì không thấy nhận nữa. TRên máy tính báo lỗi :

Đầu tiên báo là: Found new hardware, sau đó lại báo USB Device not recognized.

Có Bác nào biết cách khắc phục thì chỉ giúp em với! Em có nhiều dữ liệu cần lấy lại trong đó quá!

Mail của em là: dinhnguyenhoach@gmail.com

Thanks!

trần anh đức
Trả lời 12 năm trước

Rút ra cắm lại vài lần xem sao

lần trước cái usb của mình cũng bị thế, rút ra cắm lại thì nhận

ít lâu sau bị lại và ra đi luôn :|

Service Kỹ Thuật Số
Trả lời 12 năm trước

Hi ban : USB của bạn khi bị đánh rơi nó làm cho các linh kiện bên trong bị lỏng ra hoặc các chân Data hoặc clock của USB bị đứt lên khi cắm vào máy tính thì máy ko nhận được thiết bị mới lên máy tính có cảnh báo như vậy . Nếu bạn ở HN Bạn mang qua 70 Chùa Láng Nhân viên BH họ sẽ giúp bạn sử lý nhé .