Không vào được thẻ micro sd

tôi có một cái thẻ nhớ micro sd co2g taiwan .lúc trước tôi để nó ở trong cái X3-02 thì vẫn dùng bình thường nhưng khi cắm vao PC qua đầu đoc thẻ và open thì nó hiện ra dòng "please insert the disk into drive G: .Đầu đọc thẻ của tôi không bị trục trặc gì cả nên tôi không hiểu tai sao lại không nhận thẻ nhớ

unknown
Trả lời 13 năm trước

Lỗi này có 1 trường hợp thông thường đó là đã gạt cái khóa trên thẻ USB. Bạn kiểm tra lại cái khóa gạt và thử lại.

Lê Thị Việt Hoa
Trả lời 13 năm trước

Bạn kiểm tra lại thật kỷ nút gạt thẻ đó bạn.mình chắc chắn là nó bĩ ở đó