Ổ C bị đầy, xin chỉ cách khắc phục ?

Nhà em đang xài Win 7, ổ C là 18GB, bây giờ đầy rồi, không cài đặt được nữa, xin chỉ em cách khắc khục. Mặc dù em đã dọn dẹp rồi, nhưng vẫn đầy. huhuhu giúp em với

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

1/ Có thể do bạn backup, tắt automatic đi rồi xóa file backup.

2/ Bạn xem 2 file ẩn hệ thống sau: pagefile.sys, hiberfil.sys

Nếu quá lớn, là do bạn chỉnh bộ nhớ ảo quá cao.

3/ Do thùng rác chưa dọn sạch

Cách làm: có bạn trả lời phía trên rồi kìa

4/ Có thể do virus (cái này hi hữu lắm, ko chắc)

September
Trả lời 13 năm trước

Thì cài pm vào bị đầy là đương nhiên, nếu muốn cài pm hay lưu file thì cài sang ổ khác vẫn chạy dc mà, nếu ổ cửng nhỏ thì chạy xp cho chắc ăn