USB kingmax kd-01 4G ghi rất chậm?

Mình mới mua 1 em USB Kingmax KD-01, nhưng thấy tốc độ ghi rất là chậm. Dưới 2MB/s. Đọc thì gần 10MB/s. Bạn nào dùng rồi thì cho mình hỏi có phải loại này thì tốc độ chậm hay không, hay la USB của mình bị lỗi rồi. Cảm ơn nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Tốc độ USB rất khác nhau tùy loại, đặc biệt là USB nhái (thị trường hiện rất nhiều) có tốc độ rất chậm và còn tùy vào dữ liệu đang chép sẽ cho tốc độ cũng khác nhau. Còn 1 vấn đề nữa là nếu máy báo ở tray bar USB 1.0 thì do tiếp xúc ko tốt làm USB 2.0 nhận còn 1.0 giảm tốc độ đáng kể.