Mình đang cần mua USB từ 2-8Gh.Ai biết chỗ nào HN khuyến mại giảm giá nhân dịp 30/4 thì chỉ cho mình với?

Mình đang cần mua USB từ 2-8Gh. mọi người có ai biết chỗ nào ở Hà Nội đang có đợt khuyến mại giảm giá khi mua usb nhân ngày 30-4 thì chỉ cho mình với?

mình cảm ơn rất nhiều

Mít đặc
Trả lời 14 năm trước

- Tất cả các trung tâm điện máy mình thấy đều khuyến mãi bạn có thể qua Pico, Trần Anh, Phúc Anh, Đăng KHoa hay top care đều có khuyến mãi bạn ạ.