Giúp mình với usb bị virus?

USB của mình khi cắm vào 1 máy tính khác,sau đó cho lại vào máy mình mở lên thì bkav phát hiện và diệt dc 1 con virus..tất cả tài liệu trong usb đều bị mất..ko chỉ vậy những lần sau khi cắm usb vào là hiện lên dòng chữ " the specified module could not be found"
giờ mình ko biết làm gì nữa..mai có bài thuyết trình mà ko có usb là xong...hic...bác nào giúp e được ko ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bây giờ bạn chịu khó format nó đi đã, rồi sau đó bạn nên cài 1 chương trình diệt virus thật tốt cho máy và kèm theo đó là 1 chương trình diệt virus autorun cho USB. Như thế các lần sau có thể sẽ tránh đc virus đáng kể đó.
bạn vào đây tham khảo nhá:http://diendantinhoc.vn/showthread.p...disk+sercurity

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Đối với usb thì nên dùng usb disk security, cái này khá tốt, bạn nên có 1 phần mềm diệt virus thật tốt cho máy, đối vs usb nên tạo sẵn 1 con autorun.inf trong usb nữa

Phuc Khiem
Trả lời 14 năm trước

Buộc phải fomat mại thôi. sau đó dùng chương trình diệt sạch virus đi rồi cài pandausp vaxin vào để chống víu autorun về sau