Cách ghi đĩa mp4 từ PC sang DVD?

Các pac oi!!! cho em hỏi chút nhe, ai bit xin up len giup rat cam on!!!! Em hien tại co down ve may cai nhac hinh va rat muon ghi ra dia cd de tang cho ban gai, ma ghi cd phai doc dc tren dau dia nhung minh ghi roi na ko đọc dc. khi đem sang may tinh thi doc binh thuong Đầu Đĩa thi không đọc. cac pac chi giup voi. HAPPY NEW YEAR 2010!!!!!
le vu hong ha
Trả lời 14 năm trước
-Phải có phần mềm đổi đuôi và phần mềm ghi đĩa riêng, gặp anh Cần 0989669635 cứ nói em anh Râu vẩy là ok, Râu vẩy