USB Apacer bị lỗi báo please insert a disk into drive F khi tôi kích vào ổ USB đó?

Có ai biết nguyên nhân vì sao USB Apacer 4BG bị lỗi báo 0 byte, máy tính không cho vào mặc dù ổ USB vẫn hiện trên my computer? Nó báo Please insert a disk into drive F khi tôi kích vào ổ USB đó? Có ai giúp dùm với...
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái vụ này thì chỉ còn cách: Nếu USB của bạn còn bảo hành thì mang ngay ra bảo hành, nếu không thì chỉ còn cách cho nó vào thùng rác. Còn cái vụ nó báo thì nó vẫn nhận được USB thì báo vậy chơi, nhưng thực chất bên trong USB đã hỏng.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Bạn cứ bình tĩnh, không phải lo lắng chuyện này lắm. bất kỳ chuyện gì xảy ra trên máy tính thì đầu tiên ta thường nghĩ rằng đó là virus, vậy trước tiên bạn quét vius trong máy tính của bạn đã, quet luôn cả usb, và nếu chắc chắn rằng không phải lỗi virus thì bạn fomat usb xem sao, nếu không dc thì vứt đi là vừa. trường hợp này tui cũng đã gặp phải và cũng làm như vậy. Chúc bạn thành công.
mai sinco
Trả lời 14 năm trước

mình cũng có 1 usb RAR 4gb bị lỗi giống như của bạn vậy, bạn mở usb của mình ra kiểm tra cổng tiếp xúc xem, ko dc thì đành phải mua cái mới thôi vì nếu không bi chỗ tiếp xúc thì chắc chắn là bị hỏng chip