Tôi muốn hỏi các nhận biết thế nào là hàng thật về sản phẩm này?

Tôi cũng vừa mua sử dụng loại Usb của kington sản xuất, tôi đang ở Nam Định mua nó với giá 150000đ dùng vài hôm nó vẫn tốt. Tôi muốn hỏi các nhận biết thế nào là hàng thật về sản phẩm này?Cám ơn!
Trần Đắc Tâm
Trả lời 14 năm trước
Theo mình biết thì mỗi sản phẩm đều có ghi thông tin về sản phẩm mình như nơi sản xuất thời hạn bảo hành , .... Như sản phẩm kingston trên bao bì nó sẽ có: UPC Bar Code, Authentic Code, License Key bạn có thể xem và check usb của mình theo đường link sau: http://www.kingston.com/asia/verifyflash/