Thêm dung lượng ổ cứng?

Máy tính của tôi có dung lượng trống ở ổ C gần hết rồi. Nếu tôi dùng đĩa Hirent’s 9.6 để lấy dung lượng từ ổ đĩa khác đưa sang ổ C mà không format ổ C thì tôi phải làm thế nào (máy tính của tôi chia 3 ổ ). Le Nguyen Phuong Thao
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Tôi nghĩ, trên trang http://conghung.com/forum/index.php?showtopic=19799 đã có bài giải đáp câu hỏi sau ( tương tự câu hỏi của bạn) : ".... máy tính của em có 3 phân vùng C,D,E. Mà dung lượng ổ C chỉ có 10G, còn các ổ đĩa còn llại thì còn dung lượng rất nhiều. Bây giờ em muốn lấy thêm 20G nữa từ ổ D sang ổ C thì phải làm như thế nào?." Chắc chắn thoả mãn yêu cầu của bạn. Chúc bạn thành công.