Ổ cứng không hiển thị đủ dung lượng

Ổ cứng 80GB được chia thành 4 phân vùng nhưng khi kiểm tra thì thấy không có phân vùng nào đủ dung lượng: ổ C chỉ có 15GB, các ổ kia là 19,5GB.
Trả lời 16 năm trước
Để kiểm tra dung lượng còn lại trên ổ cứng, bạn làm như sau: - Bấm Start > chọn Run > gõ compmgmt.msc > bấm OK. - Cửa sổ Computer Management xuất hiện, bạn chọn Disk Management. - Trong mục Disk 0, bạn kiểm tra dung lượng tổng cộng của ổ đĩa vật lý. Nếu có vùng còn trống, bạn bấm chuột phải vào vùng này để tạo Partition logic mới rồi Format partition này. Chú ý: 80GB là tính theo đơn vị đo của nhà sản xuất (1GB=1.000.000.000 Byte), nếu tính theo đơn vị đo của Windows (1GB=1.073.741.824Byte) thì luôn luôn ít hơn.