USB transcend cắm vào máy thì máy nó báo "please insert a disk into drive H:" ?

Em dùng cái USB 4G của transcend kô hiểu mấy hôm nay em cắm vào máy thì máy nó báo "please insert a disk into drive H: " có bác nào biết chỉ dùm em với USb của em có nhiều dữ liệu quá mất nó thì chết cảm ơn các bác nhiều nhé:
Nguyễn Văn Cừ
Trả lời 14 năm trước
Chắc của bạn mua phải trancend nhái rồi. Để cứu dữ liệu thì bạn phải mang đến nơi chuyên cứu dữ liệu thôi. Còn nếu không bạn có thể tự khắc phục bằng công cụ HP flash tool, cứu những USB sắp chết.