Lỗi minisd

Các bro oi ![:)] em mới mua về 1 chú , về nhà cắm thẻ mini sd( madein jp ) vào thì nó không nhận còn cắm thẻ microsd vào thì nó nhận 1 lúc rồi nói error i/o device , không hiểu cardreader này có nhận thẻ mini sd không nhỉ [:-/]. Bác nào có kinh nghiệm chỉ cho em nên mua đầu đọc loại nào với ...tầm dưới 100k iem còn là sv mà...[:D]
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Loại này đọc dc chứ nhỉ , có lẽ đầu đọc của bạn bị lỗi rồi , bạn mang ra đổi lại đi