Cách lắp đặt card màn hình ASUS 64MB JETWAY (Geforc­e 4 MX 4000/ TV out) - AGP 8X

em có card màn hình ASUS 64MB JETWAY (Geforc­e 4 MX 4000/ TV out) - AGP 8X mà máy tính của em đang dùng có cấu hình Genuine Intel(R) CPU 2140 @ 1.60 GHz ( 2 CPUs ) DDR 2 512 MB cho em hỏi em có thể lắp card màn hình này vào dùng với máy tính của em được không ạ, và khi lắp đặt vào với máy tính của em như thế nào vì em không có đĩa cài card màn hình này, mong các anh giúp đỡ em, trân thành cảm ơn các em rất nhiều![;;)]
Trả lời 15 năm trước
Card đồ họa bạn định sử dụng dùng giao tiếp AGP 8x mà theo như bạn mô tả thì máy của bạn đang sử dụng PCI-EXPRESS (các mainboard hỗ trợ DDR2 hầu hết đã hỗ trợ PCI -Ex) do vậy không thể cắm được.Bạn hãy kiểm tra mainboard của bạn xem sao nhé ! Còn Driver thì bạn hoàn toàn có thể download tại trang chủ của Ndivia!