Mua card màn hình Asus EN8500GT?

cho em hỏi nhà em hiện đang dùng main ASUS P5G-MX liêu main của em có cắm được card Asus EN8500GT không [:-/] và nếu cắm được thì có chạy được game Left 4 Dead 2 không em dùng chipset Intel pentium E2160 ram 2GB .Cho em biết thêm tên của 1 số loại card màn hình mà main em có thể cắm được hỗ trợ chơi game tốt nhất [:)]
Hotline
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Thay mặt công ty F5, chúng tôi xin lỗi vì trả lời bạn hơi muộn. Main của bạn cắm được Card Asus EN8500GT và một số loại card có cấu hình tương đương như: ASUS EN9400GT/DI/1GD2(LP) (128 bits) ASUS EN9500GT MAGIC/DI/512M (128bits) Cấu hình tối thiểu để chơi game Left 4 Dead 2 Hệ điều hành: Windows Vista, XP or 2000 CPU: 3.0 GHz P4, Dual Core 2.0 or AMD64X2 RAM: 1 GB cho XP / 2GB cho Vista Ổ cứng: Còn trống ít nhất 7.5 GB Card màn hình: 256 MB, Direct X 9 có hỗ trợ công nghệ pixel shader 2.0 Như vậy nếu cắm card EN8500 và cấu hình hiện có của bạn vẫn chưa chơi được game này, vì CPU của bạn E2160 dual core 1.8Ghz.